ความตั้งใจเล็กๆ

เป็นความฝันของผมมาตลอดว่าสักวันจะได้มีโอกาสนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีบลูส์ที่ผมชื่นชอบ ออกมาในแง่ของวัฒนธรรมที่เราสามารถจับต้องและเข้าใจได้ ที่มีอะไรนอกเหนือไปจากการยกย่องกีตาร์ฮีโร่ หรือการพูดถึงเรื่องราวของการขายวิญญานซ้ำแล้วซ้ำเล่า ด้วยความเชื่อที่ว่าการเปิดรับดนตรีบลูส์ในแง่มุมนี้นั้นจะเป็นการเปิดประตูใบใหม่ให้กับแฟนดนตรีบลูส์หลายๆท่าน ทำให้เรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีบลูส์นั้นน่าสนใจ เข้าถึงได้ง่าย และน่าติดตามขึ้นเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ผมก็ยังมีความฝันอีกอย่างหนึ่งที่อยากจะเห็นการรวมตัวกันของผู้มีความรักความชอบในดนตรีบลูส์เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอมากขึ้น เกิดเป็นกลุ่มดนตรีที่แข็งแรง สามารถผลักดันให้เกิดกิจกรรมทางดนตรีที่สนุก น่าติดตาม และก่อให้เกิดผลดีกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นนักดนตรี ผู้ร่วมจัดงาน และแฟนเพลงที่รักในเสียงดนตรีบลูส์ทุกท่าน

ผมเห็นว่าการทำเว็บไซต์ Bangkok Mojo นี้น่าจะเป็นโอกาสอันดีในการส่งเสียงไปถึงผู้มีใจรักในเสียงดนตรีบลูส์ทุกท่าน ถึงการเกิดขึ้นของสังคมบลูส์เล็กๆในโลกอินเตอร์เน็ตแห่งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านผู้อ่านจะได้รับความรู้และความบันเทิงจากสื่อของเรา และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมีโอกาสเรามาร่วมกันในอนาคตอันใกล้ สร้างสังคมบลูส์ที่อบอุ่น ให้เกิดเป็นโอเอซิสในใจเราทุกคน เป็นภูมิต้านทานเล็กๆไว้ต่อสู้กับสังคมบิดๆเบี้ยวๆของเราในวันที่อะไรๆไม่เป็นใจ

บลูส์เป็นของทุกคนครับ.